×

1 Kinh Doanh : 0939.04.11.86
2Hổ Trợ Kỹ Thuật : 0937 933 543
3Báo Sự Cố : 0931 40.02.06

Nếu quý khách cần báo giá qua E-Mail vui lòng liên hệ qua email : AHTECH.CEO@gmail.com . Thank you !

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 - Thứ 6 : 8:00AM - 5:00AM
Thứ 7 : 8:00AM - 4:00PM
Chủ Nhật không làm việc !

FORGOT YOUR DETAILS?

Máy chấm công hiện nay là công cụ hữu hiệu và tiết kiệm chi phí cho việc quản lý, chấm công nhân viên chính xác, nhanh chóng và quản lý chặt chẽ đối với cơ quan văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp. Để đảm bảo quá trình sử dụng thiết bị được bền và tốt theo năm tháng, ngoài lắp hộp bảo vệ bên ngoài máy chấm công thì giải pháp bảo quản thiết bị tối ưu nhất đó là lắp đặt camera quan sát tại máy chấm công.

Hệ Thống Chuông Cửa Màng Hình Cho Chung Cư

Khu chung cư tập trung nhiều hộ gia đình sinh sống, người ra vào cũng rất nhiều, vì vậy một hệ thống camera an ninh cho chung cư là yêu cầu không thể thiếu đối với tất cả các chung cư hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó Dahua không ngừng tìm kiếm và đưa ra các giải pháp hữu ích và phù hợp cho từng không gian sống của bạn.

Hệ thống camera quan sát kết hợp báo trộm.

Hiện nay Nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát đã trở nên khá phổ biến, sự kết hợp giữa hệ thống camera giám sát với hệ thống báo động báo trộm ngày càng được quan tâm. Camera Minh Tân cung cấp giải pháp lắp đặt camera kết hợp với các thiết bị báo động, chống trộm thông minh cho các gia đình, cửa hàng hay văn phòng…

Báo động thông qua công tắc từ không dây

Eco – 921IP là dòng Camera thông minh thích hợp sử dụng trong gia đình bởi thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tính năng đa tiện ích, dễ sử dụng mà không cần thông qua quá nhiều bước cài đặt phức tạp.

Quí vị là lãnh đạo Doanh Nghiệp  thường mong muốn kiểm soát hoạt động diễn ra tại văn phòng công ty như: nhân viên đi làm việc đúng giờ hay không; thái độ làm việc của nhân viên, theo dõi và nhắc nhở nhân viên nghiêm túc trong giờ làm việc, tích cực trong công việc… Dù Quí vị ở công ty hay bất kỳ nơi đâu cũng chỉ cần một động tác là có thể giám sát được mọi hoạt động của toàn bộ nhân viên văn phòng.

Giải pháp camera giám sát nhà hàng.

Bạn có nhà hàng , hay thệ thống nhà hàng nhưng bạn hay đi công tác không quản lí được hoạt động của nhà hàng. Với hệ thống Camera Quan Sát bạn có thể chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị có thể quan sát nhà hàng của mình trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Giải pháp camera giám sát cửa hàng.

Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ?Với giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát tại cửa hàng sẽ giúp Quí vị có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

Giải pháp camera giám sát nhà riêng.

Do đặc thù công việc ngày càng bận rộn, thường xuyên vắng nhà nhưng Quí vị mong muốn quan sát gia đình, con cái hay tài sản tại nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Quí vị đang lo lắng về vấn đề vận hành và chi phí lắp đặt ? Hãy yên tâm bởi vì AHTECH đã thiết kế một giải pháp thông minh cho ngôi nhà của Quí vị.

Khi chế độ an ninh trong camera quan sát được kích hoạt, các cảm biến, thiết bị xử lý logic sẽ hoạt động. Mọi sự đột nhật từ bên ngoài sẽ được theo dõi và cảnh báo. Với tính năng xử lý logic cho phép hệ thống đưa ra những giải pháp tình hống hiệu quả: Hệ thống Camera an ninh sẽ ghi nhận lại hình ảnh đối tương xâm nhập, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được bật lên đồng thời âm thanh cảnh báo cũng sẽ được pháp ra tiếp theo đó là hệ thống cửa an ninh được đóng chặt và gửi cảnh báo đến chủ nhà cùng cơ quan chức năng về về tình trạng đột nhập. Hệ thống an ninh của bạn sẽ luôn được đảm bảo trong thình trạng hoạt động ở độ tin cậy cao nhất cho mọi tình huống.

Giải pháp báo trộm cho người cao niên.

Được biết đến như một giải pháp an ninh, các thiết bị báo trộm ngoài khả năng ngăn chặn những cuộc xâm nhập trái phép, còn là một sản phẩm giám sát hiệu quả cho những người cao niên mong muốn sống độc lập tại nhà riêng của mình. Nếu là một người cao tuổi hay đang lo lắng cho những bậc cha mẹ đã già nhưng lại muốn sống đơn lẻ, tự do, không chịu được sự gò bó; hãy chú ý đến bài viết này!
Hôm nay camera Thanh Xuân sẽ bật mí về giải pháp lắp đặt camera chô chuỗi cửa hàng, siêu thị, khách sạn… có diện tích siêu rộng và chưa có phương án cụ thể nào hoặc những phương án mơ hồ để lắp đặt camera cho những nơi như thế này. Chúng tôi sẽ nêu ra 3 mục chính là: Sơ đồ,Thiết bị, phần mềm & cách quản lý
Chào các bạn hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn giải pháp lắp đặt camera cho trường mầm non, hiện nay camera quan sát ở trường mầm non là vô cùng quan trọng cho việc theo dõi cho các bậc phụ huynh và quản lý trẻ em
TOP